Categories
Game Review

Egypt’s Book Of Mystery

Egypt’s Book Of Mystery ตะลุยแดนปริศนาไอยคุปต์

ในโลกแห่งความลี้ลับของอารยธรรมอียิปต์โบราณนั้น ยังมีสิ่งที่เรียกว่า คำภีร์มรณะ หรือ Book Of The Dead แม้ชื่ออาจฟังดูน่าสยดสยอง แต่ที่จริงแล้ว มันคือคัมภีร์ว่าด้วยพิธีกรรม ที่จะพาดวงวิญญาณของผู้วายชนม์ ไปสู่ปรโลกนั่นเอง  ถือว่าเป็นคัมภีร์ที่รวมภูมิปัญญาอันลี้ลับและเก่าแก่ที่สุดเล่มนึงของโลก

แต่สำหรับ Egypt’s Book Of Mystery คือหนังสือปริศนา ที่รวมทั้งโบนัส ทั้งแต้มสะสม  ที่เอาไปเปลี่ยนเป็นเงินจริง  กับการประลองโชคกับเหล่าเทพโบราณ เพื่อคว้าเงินรางวัลที่กล้าบอกเลยว่า ไม่มีใครให้ได้มากเท่านี้

ปริศนารอการแก้เพื่อคว้าเงินรางวัล

 

เกม Egypt’s Book of Mystery นั้น เป็นเกมสล๊อตจากค่าย PG Soft ซึ่งดีไซน์ออกมาได้อย่างสวยงามและสะดุดตา  ใช้วิธีการเรียงรางวัลจากซ้ายไปขวา ซึ่งทำให้จำนวนเพย์ไลน์นั้น มีมากกว่าพันแบบ  พร้อมทั้งฟีเจอร์ต่างๆ ก็มีให้อย่างครบครัน รวมทั้งมีฟีเจอร์พิเศษที่ผู้เล่นสามารถซื้อได้ เพื่อการเล่นที่เหนือกว่าใครทั้งปวง

Egypt’s Book of Mystery เป็นสล็อตวิดีโอแบบ 6 รีล 5 แถว (พร้อมรีลเพิ่มเติมที่ด้านบนของรีล 2, 3, 4 และ 5) มี Free Spin พร้อมตัวคูณโบนัสที่เพิ่มมากขึ้น เมื่อมีสัญลักษณ์ Scatter 4 ตัว หรือมากกว่านั้น ปรากฎขึ้นมาบนวงล้อ

ผู้เล่นอาจเลือกที่จะเริ่มคุณสมบัติฟรีสปินด้วย 15 ฟรีสปิน พร้อมกับทวีคูณเริ่มต้นของ x1, 10 ฟรีสปิน ด้วยตัวคูณเริ่มต้นของ x5, 5 หมุนฟรีพร้อมการเริ่ม ทวีคูณของ x10 หรือ Mystery Choice

ระหว่างการหมุนฟรีหากมีผู้ชนะหนึ่งคนขึ้นไป สัญลักษณ์บนวงล้อหลังจากชนะจะได้รับเงินและใหม่ สัญลักษณ์ได้ลดหลั่นกันลงผู้ชนะจะเป็นตัวคูณ เพิ่มขึ้น

และหากหากเลือกตัวเลือกลึกลับ ตัวเลือกลึกลับจะถูกเลือก อาจให้รางวัลการรวมกันของฟรีสปินและการเริ่มต้น ตัวคูณ

และนี่คือ  Egypt’s Book Of Mystery ที่มีทั้งกราฟฟิคสวยงาม  ระบบการเล่นที่เล่นอย่างง่ายดาย  และจำนวนโบนัสที่มีมากมายเหลือเฟือดั่งเม็ดทรายในทะเลทราย  งานนี้ เล่นง่ายและได้จริง  อย่างไม่ต้องสงสัย

รีวิวจริงจากทางบ้าน

“เล่นโคตรเพลิน อย่าเล่นตอนก่อนนอนนะ ยันหว่างๆ”
– น้องต้าร์

“เป็นคนที่ชอบประวัติศาสตร์อียิปต์ด้วยครับ พอได้มาเล่น ก็เพลินดีครับ”
– น้องนิยาย   ม.5  โรงเรียนดังย่านคลองตัน

“เติมเงิน100 ได้เป็นพัน ตอนนี้คิดไม่ออกว่าจะซ่อนเงินเมียตรงไหน ได้เยอะจริงๆ”
– พี่ดาวเหนือ  (นามสมมุติ)

ดูรีวิวเกมอื่นๆได้ที่นี่

Goemon Game ได้ลองสักครั้งแล้วคุณจะติดใจ

สนใจเล่นเกมหรือข้อมูลเพิ่มเติม

แอดไลน์
@Gm10 (มี @ นำหน้า) หรือคลิ๊ก ▶ https://bit.ly/2A3WXlX
🎁 เรามีบริการทรูวอลเล็ท(True Wallet)ด้วยนะจ้ะ 🎁
พร้อมทีมงานบริการตลอด 24 ชั่้วโมงด้วยนะ

📣 ติดต่อได้ทุกช่องทาง 📣
❤️ Facebook facebook.com/goemongame
🤟 Youtube youtube.com/goemongame
🔥 LINE https://bit.ly/2A3WXlX