Categories
Game Review

Jungle Jim And The Lost Sphnix

ท่องป่าล่าโบนัส กับลุงจิม ใน Jungle Jim And The Lost Sphnix

เชิญพบกับเกมสล๊อตแนวผจญภัยหาขุมสมบัติโบนัส Jungle Jim And The Lost Sphink ที่จะให้นักเล่นทุกท่านได้สวมบทบาทของ ลุงป่าจิม (แปลตรงตัวแล้วแหม่งๆชอบกล Ha-Ha) หรือที่จะขอเรียกง่ายๆว่า ลุงจิม นักล่าสมบัตินัยน์ตาคม กับการออกตะลุยหาสมบัติมากมาย ที่ถูกซุกซ่อนไว้ในรูปปั้นสฟิงซ์ที่สาบสูญ

ขอนอกเรื่องเล็กน้อย มาจะกล่าวบทไป เมื่อพูดถึงสฟิงซ์ (Sphnix) นั้น เป็นสัตว์ในตำนานของอียิปต์โบราณ  มีตัวเป็นสิงโต  มีช่วงหัวและหน้าอกเป็นมนุษย์เพศหญิง มีปีกแบบนกอินทรี และจะมีหน้าที่คอยเฝ้าประตูสู่ปิระมิด โดยจะคอยถามคำถามเชาว์ปัญญา หากใครตอบไม่ได้ ก็จะถูกกินไปตามระเบียบ

เทคนิคการเล่น

สำหรับเกม Jungle Jim and The Lost Sphnix นั้น จะเป็นรูปแบบเกมสล๊อต 5 รีล และมีเพย์ไลน์ 35 ไลน์ด้วยกัน  อาจจะดูเหมือนน้อย แต่สิ่งที่เกมนี้มันซ่อนเอาไว้ก็คือ ถ้าเรียงไอเทมได้ 3 รีล ระบบจะทำการอัปเกรดเพย์ไลน์ให้เป็น 50 ไลน์ด้วยกัน

อีกจุดนึงที่น่าสนใจของเกมนี้ ก็คือ Winbooster ซึ่งมาในรูปของสัญลักษณ์สฟิงซ์ ซึ่งถือว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ใหญ่มากๆ เพราะถ้าสามารถหมุนให้เรียงกันได้ 3 รีล  จะมีคุณสมบัติพิเศษสะสมเอาไว้ท่านจะได้รับเงินรางวัลพิเศษจากการหมุนเพิ่มเติม

นี่แหละคือความพิเศษของ Jungle Jim And The Lost Sphnix  เกมสล๊อตผจญภัย  ที่ยังแน่นอนในความ “เล่นง่าย ได้เงินจริง ” มั่นใจได้ว่า งานนี้ไม่มีกินหมู และไม่มีย้อมแมว   เพราะจากการทดสอบนั้น ผลลัพธ์ที่ได้ ถ้าจะให้บอก 3 คำ  ก็ต้องเป็น   “เป็น กอบ เป็น กำ”  (อ้าว  4 คำนี่หว่า Ha-Ha)

มาลองดูความเห็นของผู้เล่น ที่ได้ลองเล่นแล้วกัน

  • “สายแคมป์ปิ้ง อาจไม่เกี่ยว แต่อยากให้เกี่ยว มีไรป่ะ 5555 มาลองเล่นกันๆ”
    – น้องแวนโก๊ะ  จิตรกรรม ปี 1 สถานศึกษาแห่งหนึ่ง
  •  “เกมเหมือนอินเดียน่าโจนส์ แต่ผมเนี่ยไม่อินเดีย แต่หน้าอย่างโจร”
    – พี่มืด  นักเข็นผ้าแห่งตลาดสำเพ็ง
  • “ตอนแรกก็คิดว่ามันจะต่างจากสล๊อตเกมอื่นตรงไหน  เลยรู้ว่า ระบบมันเอื้อให้ได้เงินเยอะจากเดิมพันพอสมควรเลยล่ะ”
    – พี่แจ๊ค  ไอที  ออฟฟิศแห่งหนึ่งแถวคูคต

ดูรีวิวเกมอื่นๆได้ที่นี่ 

Goemon Game ได้ลองสักครั้งแล้วคุณจะติดใจ

สนใจเล่นเกมหรือข้อมูลเพิ่มเติม

แอดไลน์
@Gm10 (มี @ นำหน้า) หรือคลิ๊ก ▶ https://bit.ly/2A3WXlX
🎁 เรามีบริการทรูวอลเล็ท(True Wallet)ด้วยนะจ้ะ 🎁
พร้อมทีมงานบริการตลอด 24 ชั่้วโมงด้วยนะ