Categories
Game Review

Sugar Parade Slot

หวานแหวว น่ารัก ไปกับ Sugar Parade

ตอนเด็กๆ  เราๆท่านๆ คงไม่คิดจะปฎิเสธว่า  ชอบนักชอบหนากับพวกขนมหวานและอมยิ้มต่างๆ  จนคุณพ่อคุณแม่ก็ต้องตักเตือนแกมดุว่า กินมากไป ระวังจะฟันผุนะ  ซึ่งพอโตมาแล้วต้องมานอนอ้าปากให้หมอฟันแหย่เครื่องกรอฟันสุดสยองเข้าไปในปาก  ถึงตอนนั้นแหละถึงจะเรียกได้ว่า “ไม่เห็นเตียงหมอ ก็ไม่คิดเสียวฟัน”

แต่สำหรับเกมสุดน่ารักอย่าง Sugar Parade นั้น  รับรองได้ว่า ไม่ต้องเจอแมงกินฟันแน่นอน เพราะนี่คือเกมสล๊อตสุดหวานแหวว ที่เล่นได้เงินอย่างแจ๋วแหวว ได้โบนัสกันจนต้องร้องแง๊ววว เลยทีเดียวล่ะ

เทคนิคการเล่น

เกม Sugar Parade เป็นเกมสล๊อตของค่าย Microgaming ค่ายเกมที่ยืนหนึ่งอยู่แล้วในเรื่องของคุณภาพและคอนเซปต์ของเกมสล๊อตที่แปลกตากว่าใคร  สำหรับ Sugar Parade มาในรูปแบบของ 5 รีล และมีเพย์ไลน์อยู่ที่ 15 ไลน์

ในส่วนของฟีเจอร์นั้น ไม่ต้องพูดถึง Free Spin ยังมีให้อย่างจุใจ แต่สิ่งที่ต้องการนำเสนอมากๆเลยก็คือ ฟีเจอร์ที่เรียกว่า Royal Parade Bonus กล่าวคือ หาสามารถกดแล้วเรียงสัญลักษณ์ตัวการตูนหวานแหววน่ารักในไลน์เดียวได้ 3 ตัว  โบนัสใหญ่จะเปิดทันที ซึ่งบอกได้เลยว่า  ไม่ใช่เรื่องยากเย็นเลยที่จะได้


จากรูป แค่เรียงสัญลักษณ์ได้ครบ 3 ไลน์ โอกาสได้ฟรีสปินแบบทวีคูณนั้นสูงมาก  เรียกได้ว่า Sugar Parade จะเป็นอีกเกมสล๊อตที่ติดลมบน เพราะอัตราการตอบแทนที่สูงและคุ้มค่า

บอกได้เลยว่า  เล่นแล้วอาจไม่ถึงกับติดงอมแงม เพราะว่าเกมมันหวานเสียจนเลี่ยนเลยล่ะ (Ha-Ha) และยังน่ารัก เป็นมิตรกับทุกวัยเกมเมอร์  กับเกม Sugar Parade เกมสล๊อตแสนลัลลา ที่ทาง Goemon Game คัคสรรมาให้นักเล่นทุกท่าน ที่ต้องการเล่นเกมบนเว็บไซต์ที่มั่นคง เล่นง่าย ได้จริง  สามารถเล่นได้จนเป็นรายได้เสริมอย่างสนุกสนาน

ลองมาฟังความเห็นของผู้ที่เล่นจริงได้

“ผมบอกเลยว่า ถ้ามีเกมนี้มาตั้งแต่เด็กๆ  ฟันผมคงไม่หมดปาก เพราะชอบอมลูกอมเหลือเกิน”
– คุณธนาเกียรติ  สงวนนามสกุล

“พี่ๆ  ขอผมเล่นหน่อยเถอะ  ขอร้องล่ะ ”
– น้องการ์ฟิว

“พูดตรงๆเลยนะ  เลิกเล่นหวยแลัวมาเล่นโกเอม่อน  มั่นคงกว่าเยอะ”
– นางสำอาง ช่วยชีวิน   สมาชิกสหกรณ์แม่บ้าน บ้านตาอี๊ด

ดูรีวิวเกมอื่นๆได้ที่นี่

Goemon Game ได้ลองสักครั้งแล้วคุณจะติดใจ

สนใจเล่นเกมหรือข้อมูลเพิ่มเติม

แอดไลน์
@Gm10 (มี @ นำหน้า) หรือคลิ๊ก ▶ https://bit.ly/2A3WXlX
🎁 เรามีบริการทรูวอลเล็ท(True Wallet)ด้วยนะจ้ะ 🎁
พร้อมทีมงานบริการตลอด 24 ชั่้วโมงด้วยนะ

📣 ติดต่อได้ทุกช่องทาง 📣
❤️ Facebook facebook.com/goemongame
🤟 Youtube youtube.com/goemongame
🔥 LINE https://bit.ly/2A3WXlX