Categories
Game Review

Super Rich เกมซุปเปอร์ริช By Goemon Game

เล่นแล้ว รวย รวย และรวย! กับ Super Rich เกมซุปเปอร์ริช

อันความรวยนั้น  เป็นใครไม่อยากได้บ้าง  แล้วยิ่งเศรษฐกิจแบบนี้  พูดแล้วก็อาจจะดูหน้าเลือดขี้งก แต่ถ้าอะไรที่มันทำแล้วไม่ไปเดือดร้อนใครและสร้างเงินให้ด้วย ใครๆก็อยากทำกันทั้งนั้น  หรือคุณไม่ล่ะ?

ฉะนั้น วันนี้มีเกมสล็อต ที่ชื่อก็บอกอยู่ทนโท่แล้วล่ะว่า เล่นแล้วรวยจริง แบบไม่ต้องใช้ตัวแสดงแทนเลยด้วยซ้ำ งานนี้ถ้าไม่เล่น ก็ไม่มีทางสัมผัสความรวยแบบไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะนี่คือ Super Rich เกมซุปเปอร์ริช รวยกันระดับสะท้านยุทธจักรและไม่หนักหัวใคร

เทคนิคการเล่น

สำหรับ Super Rich เกมซุปเปอร์ริช มีระบบการเดิมพันที่ให้มากกว่าเกมอื่นๆ  คือเริ่มต้นตั้งแต่ระดับต่ำสุดคือ 50 สตางค์ ไปจนถึงเดิมพันสูงสุด คือ 500 บาท และมีเงินรางวัลเดิมพันสูงถึง 12,000x เท่าของจำนวนเงินเดิมพัน

ฟรีสปิน
เกมสุดปัง โบนัสแจกจริง ต้อง Super Rich เกมซุปเปอร์ริช

ในส่วนของฟีเจอร์ที่อยากจะแนะนำก็คือ ฟีเจอร์ฟรีสปิน ซึ่ง จะมีสัญลักษณ์เป็นรูปตู้เซฟ  ขอเพียงแค่ปรากฏสัญลักษณ์บนรีล ก็จะได้ฟีเจอร์ฟรีสปินทันที  ซึ่งมีจำนวนรอบให้สูงสุดถึง 200 รอบ  อ่านไม่ผิดหรอกครับ 200 รอบ!

ซึ่งเงื่อนไขในการได้ฟรีสปินที่สูงขึ้น ก็คือถ้าหมุนติดรูปเซฟพร้อมกัน 3 รีล โดยไม่จำเป็นต้องเรียงเป็นไลน์เดียว ก็จะสามารถได้ฟรีสปินเบิ้ลรอบให้ถึง 10 รอบ และถ้าเกิดหมุนติดรูปตู้เซฟได้ถึง 5 ตู้ รับทันที ฟรีสปินเบิ้ลรอบ 20 รอบเต็มๆ

เพย์ไลน์
ได้โบนัสง่ายๆ เหมือนแจกการกุศล ไม่เล่นไม่รวยแน่ กับ Super Rich เกมซุปเปอร์ริช

ข้อสังเกตอีกจุดหนึ่งของเกมสล๊อต Super Rich เกมซุปเปอร์ริช ก็คือการที่ไม่ได้กำหนดเส้นเพย์ไลน์ (Pay Line) ที่ชัดเจนเท่าไหร่ ซึ่งมองว่าเป็นข้อดีก็คือ ทิศทางการได้กำไร จะไม่ได้มีข้อจำกัดใดๆ ทำให้มีช่องทางในการได้เงินรางวัลแทบจะทุกทิศทาง  แต่ข้อด้อยก็คือ มันจับจุดยาก แต่ก็เป็นข้อด้อยที่ไม่ได้เลวร้ายอะไรเลย ถ้าพูดกันอย่างตรงไปตรงมา

และเป็นเหตุผลสำคัญ ที่ถ้าจะเล่นเกมนี้ ควรมีเครดิิตติดตัวอยู่ประมาณ 50 บาทขึ้นไป  จะทำให้เล่นสนุกมากขึ้น

Super Rich
เกมโบนัสแจกแหลกราญ Super Rich เกมซุปเปอร์ริช

และนี่คือทั้งหมดของการเผยเทคนิค สำหรับเกม Super Rich เกมซุปเปอร์ริช ที่จะช่วยให้คุณได้เตรียมเนื้อเตรียมตัวแต่เนิ่นๆ  เพื่อพบกับกองทัพโบนัสและเงินรางวัลระดับมโหฬารบานตะไท ซึ่งนี่คือความพิเศษที่ Goemon Game มอบให้กับเหล่าเกมเมอร์ ที่ถ้าเล่นดีๆ  ตั้งตัวกันได้เลย

มาดูความเห็นของผู้เล่นจริง

“มาเจอเกมนี้ในช่วงตกงาน ลงทุน 5 บาท ได้กลับมาเกินคุ้มจริงๆ”
– พี่บี จันทบุรี
“กำลังมืดมนในชีวิต เกมนี้คือแสงสว่างที่ช่วยให้ตั้งตัวได้”
– คุณสมาร์ท ไฮโซตกอับ
“นี่แหละที่รอคอย  โดนมาเยอะ เจ็บมาเยอะ  สบายซะที”
– เจ๊เกียว ขายเกี๊ยวปากซอยสีลม 14

Goemon Game ได้ลองสักครั้งแล้วคุณจะติดใจ

สนใจเล่นเกมหรือข้อมูลเพิ่มเติมแอดไลน์
@Gm10 (มี @ นำหน้า) หรือคลิ๊ก ▶ https://bit.ly/2A3WXlX
🎁 เรามีบริการทรูวอลเล็ท(True Wallet)ด้วยนะจ้ะ 🎁
พร้อมทีมงานบริการตลอด 24 ชั่้วโมงด้วยนะ

📣 ติดต่อได้ทุกช่องทาง 📣
❤️ Facebook facebook.com/goemongame
🤟 Youtube youtube.com/goemongame
🔥 LINE https://bit.ly/2A3WXlX